Mơ bị bóng đè đánh con gì sao cho trúng giải độc đắc

Mơ bị bóng đè đánh con gì khi liên tục thấy giấc mơ như vậy

Ai trong chúng ta cũng hoảng hốt khi bị bóng đè, vậy sự việc này mang ý nghĩa như thế nào về mặt khoa học và tâm linh. Đồng thời đặt ra câu hỏi mơ bị bóng đè đánh con gì cũng luôn cần có lời giải đáp.

Ý nghĩa và điềm báo của mơ bị bóng đè giúp bạn tìm ra được giải đáp mơ bị bóng đè đánh con gì

Mơ bị bóng đè đánh con gì và ý nghĩa của hiện tượng này
Mơ bị bóng đè đánh con gì và ý nghĩa của hiện tượng này

Bóng đè là một hiện tượng khi bạn đang ngủ hoặc nửa ngủ nửa tỉnh sẽ cảm thấy tay chân tê cứng, xoay qua xoay lại không được hoặc cố gắng kêu cứu cũng không được. Theo dân gian chúng ta thường nghĩ bóng đè là do ma quỷ, những linh hồn không nơi nương tựa muốn quấy rầy chúng ta trong giấc ngủ. Với các nguyên nhân dẫn đến triệu chứng bóng đè về mặt khoa học gọi là “ rối loạn giấc ngủ” cụ thể như:  do áp lực tâm lý công việc, do bia rượu, do căng thẳng kéo dài trong một thời gian,…Sẽ gây cho chúng ta cảm giác khó thở và cảm thấy ngực bị đè nặng trong lúc ngủ, nhưng khi bạn mơ thấy bản thân bị bóng đè chính là một điềm báo trước cho tương lai đấy

Ý nghĩa của mơ thấy bị bóng đè

Có những người còn tìm những biện pháp trừ tà để tránh né hiện tượng này. Nhưng thực tế, hiện tượng này đã được khoa học chứng minh là không phải do ma qủy mà chính là biểu hiện của chứng rối loạn giấc ngủ. Đây còn là một điềm báo không tốt cho tương lai, giấc mơ này còn ám chỉ bạn đang chịu áp lực tâm lý hiện tại về một vấn đề nào đó. Khiến cho bạn mơ thấy bản thân bị bóng đè và sợ hãi liên tục dẫn đến cơ thể dần yếu đi. Giấc mơ bóng đè này mang một điềm xấu rằng xuất khỏe bạn sẽ có vấn đề, nhưng bên cạnh đó còn có một số trường hợp mang ý nghĩa khác.

Mơ bị bóng đè đánh con gì sau khi tìm hiểu các trường hợp chi tiết dưới đây

Giấc mơ bị bóng đè và nhìn thấy một ai đó không quen biết

Mơ bị bóng đè đánh con gì khi liên tục thấy giấc mơ như vậy
Mơ bị bóng đè đánh con gì khi liên tục thấy giấc mơ như vậy

Nhiều người bị liệt khi ngủ cho biết họ cảm thấy  sự hiện diện của một người nào đó không rõ mặt đang rất hung hăng đè họ. Bên cạnh đó còn có một số người nhìn thấy những hình ảnh khủng khiếp, nghe thấy tiếng bước chân hoặc tiếng nói, một số người còn có cảm giác như đang lơ lửng hoặc thoát ra ngoài cơ thể. Đây chính là một điềm xấu trong tương lai bạn sẽ gặp một số việc không may mắn.

Nằm mơ thấy bị bóng đè nhưng có người đến cứu

Đang lúc tê liệt trong giấc ngủ, bạn thấy có người  xuất hiện  cứu mình. Chắc hẳn

này chính là quý nhân hỗ trợ  giúp  bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây chính là một điềm báo trong tương lai gần mọi việc bạn làm sẽ luôn được thuận lợi. Vì vậy, hãy chọn ngay một con số, biết đâu giải thưởng lớn đang chờ bạn

Liên tục nằm mơ thấy bị bóng đè

Đối với những người thường xuyên bị chứng tê liệt giấc ngủ thì nhất định không nên sơn phòng ngủ  màu đỏ. Trong Phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho sự ấm áp và tình cảm. Nên bạn cần lựa màu đối lập với màu đỏ để  tạo sự yên tĩnh cần có trong phòng ngủ. Màu đỏ rất dễ liên tưởng đến những cảnh có lửa hoặc máu và ma quỷ khi mọi người đang ngủ. Thay vào đó, gia chủ nên chọn những gam màu trung tính hoặc  pastel cho phòng ngủ  để thúc đẩy sự tĩnh lặng và yên  bình.

Giấc mơ bị bóng đè là đàn ông

Nếu bạn nằm mơ thấy cái bóng đè mình là một người đàn ông, điều này cho thấy rằng bạn sẽ sớm gặp  trở ngại do một người đàn ông tạo ra, vì vậy hãy cẩn thận hơn trong những mối quan hệ tiếp theo của bạn nhé! Đây là một điềm xấu dự cảm trước trong tương lai. mong bạn đừng quá hoang mang hãy thật bình tĩnh là tránh né.

Giấc mơ bị bóng  đè là phụ nữ

Giấc mơ này cũng là điềm xấu, ám chỉ sắp tới đây bạn sẽ gặp những rắc rối do phụ nữ gây ra. Bạn phải cẩn thận trong mọi mối quan hệ của mình, đặc biệt đừng quá tin tưởng  vào  ai khi chưa hiểu rõ về họ 

Cách chăm sóc bản thân để tránh bị mơ thấy bóng đè

Cách chọn con số phù hợp để biết được mơ bị bóng đè đánh con gì
Cách chọn con số phù hợp để biết được mơ bị bóng đè đánh con gì
 • Bạn cần một giấc ngủ đủ giấc 7-8 tiếng và cần ngủ sớm tránh thức khuya để cơ thể không bị mệt mỏi.
 • Bạn nên đi khám bác sĩ để điều trị chứng rối loạn giấc ngủ.
 • Không nằm sấp khi đi ngủ để tránh bị nặng ngực.
 • Hãy bỏ thuốc lá và rượu bia nếu bạn có sử dụng chúng, ăn nhiều rau xanh để cơ thể hồi phục.
 • Giường ngủ của bạn cần được dọn dẹp và vệ sinh dọn gàng để tạo một môi trường ngủ lý tưởng tránh mơ thấy ác mộng.

Mơ bị bóng đè đánh con gì để thắng lớn?

 • Khi bản thân mơ bị bóng đè thì bạn hãy đánh ngay cặp song lô 72 kết hợp cùng 27
 • Chiêm bao bị bóng đè tới đái trên giường chọn 25 và 93
 • Giấc mơ bóng đè mà thấy người yêu hãy chọn 86 cùng 69
 • Mơ thấy được cái bóng đen đang đè mình chọn ngay 49 và 13
 • Nằm mơ thấy mình bị bóp cổ thì đánh 31-25.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bóng người đánh mình và họ đang ôm chân bạn thì bạn cần bấm 40-96.
 • Nằm mơ thấy  bóng đen đang hôn mình thì đánh ngay con 49 -79

Kết bài

Các thông tin bên trên Q99 casino chúng tôi gửi đến bạn dựa trên những lý thuyết về khoa học và tâm linh để bạn có thể hiểu hơn về hiện tượng bóng đè. Chúc bạn tìm ra được lời giải mơ bị bóng đè đánh con gì qua bài viết.

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Giải mã giấc mơ thấy hoa hồng điều tốt hay xấu? Những con số liên quan

Nằm mơ thấy câu cá là điều tốt hay điều xấu? Đánh số đề nào?