Bài 3 Cây Q99 – Hướng dẫn chơi 3 cây Q99 đơn giản

Hãy biết được điểm dừng

Trò chơi 3 cây từ lâu nay đã luôn xuất hiện tại các dịp lễ, gặp mặt của đại đa số gia đình người Việt. Nó từ lâu đã trở thành bộ môn điển hình bởi không chỉ mang lại tiếng cười mà luật chơi còn vô cùng dễ hiểu. Song, nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt rõ được luật chơi cũng như hình thức tham gia thì bài viết này Q99 sẽ hướng dẫn chơi 3 cây Q99 để bất kỳ ai cũng có thể tham gia từ lần chơi đầu tiên! 

Luật tham gia 3 cây

Bài 3 cây điển hình
Bài 3 cây điển hình

Đúng như luật chơi thì một ván bài 3 cây sẽ quy tụ đủ 2 người trở lên và không giới hạn số người chơi. Bao nhiêu người tham gia vào cũng được chỉ cần trên tay mỗi người được chia đủ 3 lá mỗi ván bài. Ngoài ra, khi tham gia 3 cây bằng bộ bài Tú lơ khơ thì cần bỏ ra các quân như bài 10, J, Q, K rồi tính điểm theo 3 cây trên tay dựa vào thang điểm 10. Sau đó những người chơi so số điểm trên tay, ai có điểm cao nhất thì dành được chiến thắng.

Sau đây sẽ là một vài luật cơ bản khi tham gia bài 3 cây: 

  • Bộ bài này cần sử dụng tới bài tây gồm 36 lá bao gồm cả tứ quý Át cùng các bộ từ 2 cho tới 9
  • Số lượng người tham gia cần từ 2 người trở lên
  • Mỗi người được chia tối đa 3 cây và không được rút thêm nữa. Sau đó sẽ cộng điểm lại và so tổng điểm với nhau theo thang 10
  • Chỉ tính điểm theo hàng đơn vị ( 20 điểm tính là 10 )
  • Bài tụ nào có điểm lớn hơn thì chiến thắng
  • Nếu bằng điểm nhau thì xét tới chất của các lá bài có trên tay theo thứ tự: Rô – Cơ – Bích – Tép

Xem thêm =>> Game Baccarat Q99

Kinh nghiệm chơi 3 cây   

Dù rằng cách tham gia của 3 cây rất đơn giản nhưng đa số nhiều người lại khó có thể giành chiến thắng. Bởi phần lớn chúng ta thường nghĩ 3 cây là bộ trò chơi liên quan tới vận may, nhưng nếu tìm hiểu đủ kỹ sẽ thấy người chơi 3 cây còn phải có cho mình những chiến thuật sau!

Hãy giữ vững tâm lý khi tham gia 3 cây
Hãy giữ vững tâm lý khi tham gia 3 cây

Giữ vận may 

Dù là bài 3 cây Online hay Offline thì cũng cần đến vận may là chủ yếu nên bạn cần phải giữ cho mình một tâm lý thoải mái. Bởi theo kinh nghiệm lâu năm, nếu tham gia 3 cây với một tâm trạng bực bội, cáu gắt hoặc khó chịu sẽ làm giảm vận may của bạn đi rất nhiều. Lúc này, dù là bạn có giỏi đến mấy mà không có vận may thì tất cả coi như đều đổ sông, đổ bể hết!

Hãy chú ý ở những bộ phim về thần bài bạn sẽ thấy, khi hai đối thủ đáng gờm đấu với nhau thì chắc chắn ai may mắn hơn sẽ giành được chiến thắng. Cũng bởi vậy mà trong các ván game đối phương thường chọc cho đối thủ của mình đến nỗi tức điên và mất bình tĩnh để mất đi vận may của họ. Chỉ có cách đó mới giúp họ tăng tỷ lệ chiến thắng lên cao. 

Nhìn chung, để chiến thắng được bài 3 cây thì bạn cần giữ cho mình một phong thái bình tĩnh và nếu có thể hãy chọc giận đối phương để kéo vận may về lại bên mình.

Hiểu được chu kỳ thắng thua 

Nếu bạn đã chơi bộ môn này nhiều lần thì có lẽ bạn đã hiểu được điều này từ trước. Không thể lý giải nhưng nhìn chung, khi tham gia bất cứ trò chơi nào cũng vậy. Sẽ không có ai là thắng được mãi và tất nhiên cũng không ai thua mãi. Tất cả chỉ dừng lại ở việc ai thắng nhiều hơn và ai lỗ ít hơn.

Nhờ vậy mà khi tham gia 3 cây, bạn phải nên biết điểm dừng của nó bởi lúc nào những trận thua cứ kéo đến thì đa phần các ván sau cũng không khấm khá hơn là bao.

Trong trường hợp bài của bạn xấu thì nên nghỉ vài ván rồi hãy quay lại chơi tiếp. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng mà bạn cũng không bị thua quá nhiều tiền.

Kiểm soát mức cược

Hãy biết được điểm dừng
Hãy biết được điểm dừng

Đây cũng là mấu chốt khi tham gia bài 3 cây dù là ở dạng Online hay Offline. Khi cảm thấy ván bài sắp tới sẽ giúp bạn đem lại chiến thắng lớn thì cũng có thể liều thử một phen với mức cược tương đối. Song nếu ván đó không đem lại may mắn thì bạn cũng có thể dừng hoặc ở các ván sau thì nên cược ở mức an toàn hoặc thấp. 

Tất cả bạn cần làm chỉ là giữ được chỗ của mình trong ván bài chứ không cần phải thắng nhiều như mộng tưởng. Ngoài ra, nếu như ván mà bạn cược nhiều đem lại chiến thắng cho bản thân thì bạn cũng cần nghĩ tới chuyện dừng chân, bởi ông bà ta có câu “ tham thì thâm” nên hãy biết được điểm dừng của mình nhé!

Xem ngay =>> Game Roulette Q99 / https://sky88.ltd/

Kết luận 

Mong rằng bài viết này đã hướng dẫn chơi 3 cây Q99 một cách đơn giản và dễ hiểu nhất đối với người mới chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia chơi 3 cây ăn tiền thật tại Q99 bởi đây là cổng game uy tín và minh bạch nhất trong thị trường game đổi thưởng online. Q99 Chúc bạn may mắn ở các ván bài trong tương lai!

Trả lời